Cầu trục monorail

Cầu trục monorail thuộc dòng cầu trục đặc biệt, tải trọng nâng thường từ 500kg đến 5 tấn với thiết kế dầm chính là loại dầm đơn biên dạng chữ U, S hoặc vòng tròn. Thường được sử dụng trong các nhà máy giấy, nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, dây chuyền lắp ráp ôtô hoặc sửa chữa bảo dưỡng máy móc,...

Thiết bị có cấu tạo đơn giản nên thời gian sản xuất và lắp đặt khá nhanh chóng, thường tiến độ khoảng 15 - 20 ngày. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với SHM qua chuyên viên Ms. Hương 0983.648.885 (zalo/SĐT).

hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn

Thông tin sản phẩm

Cầu trục monorail thuộc loại cầu trục đặc biệt với một dầm chính là đường ray đơn (biên dạng: thẳng, chữ U, chữ S), gắn lên trần của nhà xưởng có thể là trần bê tông hoặc khung dầm thép. Dầm chính của cầu trục monorail vừa có tác dụng chịu tải vừa là đường dẫn hướng cho thiết bị di chuyển. Với thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp và tính hiệu quả cao nên thiết bị được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất lắp ráp của các nhà máy, nhà xưởng,...

SHM - Chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cầu trục chất lượng

Holtine: 0983.648.885

cầu trục monorail

1. Thông số cầu trục monorail

Tải trọng
0.5-5 tấn
Chiều cao nâng 6-18 m
Tốc độ nâng 2.5 m/phút
Tốc độ di chuyển 13.3 m/phút
Công suất nâng 2.9 kw
Công suất di chuyển 0.33 kw
Nguồn điện 3 pha, 380V, 50Hz
Loại đường ray Ray chữ I hoặc chữ H
Chiều dài đường chạy Tùy chỉnh
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Tiêu chuẩn chế tạo TCVN, DIN, ISO
Sơn phủ 1 lớp chống gỉ, 02 lớp sơn màu vàng
Thời gian lắp đặt 20 ngày

cầu trục monorail sử dụng pa lăng stahl đức

2. Cấu tạo cầu trục monorail

Cầu trục monorail với kết cấu đơn giản nên các cụm chi tiết của loại cầu trục này chỉ gồm 3 cụm chi tiết chính là: Pa lang điện, hệ cấp điện cho pa lăng, kết cấu thép. Trong đó:

  • Pa lăng điện: có thể sử dụng pa lăng xích điện hoặc pa lăng cáp điện loại sử dụng cho dầm đơn với khả năng chạy thẳng hoặc chạy cong. Người sử dụng có thể lựa chọn một loại palang phù hợp tại
  • Hệ cấp điện cho pa lăng: tủ điện hoặc hệ điện dọc. Tu điện sử dụng các linh kiện chấy lượng cao của LS, Schneider,VN... Hệ điện dọc dạng Sâu do, máng C và cáp dẹp với chiều dài tùy chỉnh.
  • Kết cấu thép: sử dụng dầm I tổ hợp kết nối với trần bằng hệ thống bulong đai ốc, thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005, làm sạch bề mặt bằng phương pháp phun cát, sơn phủ Epoxy giàu kẽm (lớp lót 70µm, 2 lớp phủ 100µm).

3. Ưu điểm của cầu trục monorail

  • Tiết kiệm không gian: với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thiết bị được gắn trực tiếp trên trần của nhà xưởng giúp tiết kiệm không gian tốt đa.
  • Điều chỉnh linh hoạt: dễ dàng thay đổi thống số dài ngắn của dầm, điều chỉnh được các biên dạng di chuyển đến các vị trí khó trong dây chuyển sản xuất.
  • Chi phí đầu tư thấp: bởi chi phí chủ yếu nằm ở thiết bị pa lăng và dầm chính. Không phải lắp thêm ray đỡ, dầm biên, hệ điện phức tạp.
  • Tính bền bỉ cao: Thiết bị được chế tạo theo TCVN và sử dụng các thiết bị pa lăng của các thương hiệu lớn nên hầu như không phải bảo trì trong quá trình sử dụng.

SHM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt các loại cầu trục chất lượng, cầu trục monorail là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. SHM tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị cầu trục monorail tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại SHM giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

cầu trục monorail do shm lắp đặt

cầu trục monorail với loại ray thẳng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ms. Hương: 0983.648.885 hoặc gmail: shmcranes@gmail.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi bình luận

nhận tư vấn

Gửi thông tin
(*) Sau khi "GỬI THÔNG TIN" chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. (*) Để được tư vấn và báo giá nhanh chóng hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline 0983.648.885 - 0967.993.186