Cầu trục di động

Cầu trục di động với thiết kế nhỏ gọn, chi phí đầu tư thấp thích hợp với các công việc nâng hạ trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất chi tiết kim loại, khuân đúc,... Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt cụm thiết bị nâng như: pa lăng điện, con chạy kết hợp pa lăng xích, pa lăng cáp điện,...

Thiết bị có thời gian sản xuất và lắp đặt khoảng 20 ngày. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với SHM qua chuyên viên Ms. Hương 0983.648.885 (zalo/SĐT).

hoặc
Để lại số điện thoại để được tư vấn

Thông tin sản phẩm

Cầu trục di động là loại cầu trục kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản với sức chịu tải thường từ 500kg đến 2 tấn được sử dụng nhiều trong các công việc nâng hạ phôi kim loại, khuôn đúc,...trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp hoặc nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng.

1. Thông số kỹ thuật cầu trục di động

Loại Cầu trục di động
Tải trọng 500kg - 2 tấn
Khẩu độ ngang 2m - 6 m
Chiều cao nâng 2m - 4 m
Dầm chính Thép I, H
Khung đỡ Thép hộp vuông, hoặc dầm I
Bánh xe PVC 75x32mm
Hệ điện ngang Sâu đo, máng C, cáp mềm dẹt

Lưu ý: Các thông số bên trên là của phần kết cấu thép. Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt các thiết bị nâng như pa lăng xích điện, palăng cáp điện, con chạy kết hợp pa lăng xích kéo tay,...Nếu như khách hàng sử dụng các thiết bị pa lăng điện thì sẽ phải trang bị thêm hệ điện ngang sâu đo, máng C, cáp dẹt. Các thông số về kết cấu thép hoàn toàn có thể điều chỉnh được dễ dàng.

Cầu trục di động tải trọng nâng 2 tấn
Cầu trục di động tải trọng nâng 2 tấn

2. Ưu điểm của cầu trục di động

Dựa vào thông số ở mục 1 bạn có thể thấy rằng thiết bị này khá nhỏ gọn và có thể di chuyển linh hoạt trong không gian làm việc giúp cho công việc nâng hạ vật nặng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ưu điểm nổi trội về kích thước và chi phí chế tạo rẻ ra thì cầu trục di động còn một vài ưu điểm khác như:

  • Dễ sử dụng và vận hành, không yêu cầu người vận hành phải có chuyên môn cao.
  • Có thể tùy biến kích thước sao cho phù hợp với công việc nhất.
  • Kết hợp linh hoạt với nhiều các thiết bị nâng hạ khác nhau.
  • Dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc.
  • Có thể nâng cấp thay thế thiết bị để tăng hoặc giảm tải trọng với chi phí thấp.
  • Thời gian gia công và chế tạo nhanh.

Đánh giá sản phẩm: Đây là một thiết bị hữu ích được SHM gia công trực tiếp tại nhà máy của công ty nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Thiết bị được làm thuần cơ nên khả năng bị lỗi hỏng là rất ít. Nếu người sử dụng không nâng quá tải trọng hoặc không sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt thì thiết bị có thể sử dụng trên 10 năm. Ngoài ra, do sản xuất trong nước nên khi các linh kiện bị han gỉ, hỏng hóc đều có thể dễ dàng thay thế.

Dễ sử dụng và vận hành, có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu
Dễ sử dụng và vận hành, có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu

3. Kinh nghiệm chọn mua cầu trục di động

Để đảm bảo mua được một chiếc cầu trục di động phù hợp với yêu cầu công việc của mình bạn cần trả lời được một vài các câu hỏi như:

  • Bạn cần nâng tải trọng tối đa là bao nhiêu kilogram? Tần suất nâng hạ có liên tục không?
  • Bạn sử dụng trong môi trường bình thường hay trong môi trường có tính axit?
  • Bạn muốn mua loại cầu trục di động chất lượng như nào? mức chi trả có thể đầu tư là bao nhiêu?
  • Bạn muốn sử dụng thiết bị nâng nào trên cầu trục di động? Nếu dùng pa lăng điện thì dùng thương hiệu nào?

Cần xác định được tải trong cần nâng tối đa là bao nhiêu?\
Cần xác định được tải trong cần nâng tối đa là bao nhiêu?

Và điều quan trọng nhất là phải lựa chọn một đơn vị cung cấp cầu trục uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. SHM với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công và lắp đặt các loại cầu trục, cổng trục. Trong đó cầu trục di động là thế mạnh của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị này vui lòng liên hệ trực tiếp tới 0983.648.885 hoặc 0967.993.186. để được tư vấn nhanh nhất. Trân trọng cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi bình luận

nhận tư vấn

Gửi thông tin
(*) Sau khi "GỬI THÔNG TIN" chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. (*) Để được tư vấn và báo giá nhanh chóng hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline 0983.648.885 - 0967.993.186